Giấy mời “TRIỂN LÃM MỸ THUẬT 2018”

09/11/2018
Nhân nhà giáo Việt Nam 20-11, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội trân trọng giới thiệu đến công chúng yêu nghệ thuật những tác phẩm mỹ thuật mới nhất trong “TRIỂN LÃM MỸ THUẬT 2018” của các Họa sĩ, Kiến trúc sư, Nhà Điêu khắc. Họ là những giảng viên, cán bộ, nhà quản lý của Nhà trường, trong công việc đào tạo giảng dạy mỹ thuật và sáng tạo nghệ thuật, với nhiều phong cách biểu đạt tạo hình bằng các chất liệu khác nhau...

Nhân nhà giáo Việt Nam 20-11, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội trân trọng giới thiệu đến công chúng yêu nghệ thuật những tác phẩm mỹ thuật mới nhất trong “TRIỂN LÃM MỸ THUẬT 2018” của các Họa sĩ, Kiến trúc sư, Nhà Điêu khắc. Họ là những giảng viên, cán bộ, nhà quản lý của Nhà trường, trong công việc đào tạo giảng dạy mỹ thuật và sáng tạo nghệ thuật, với nhiều phong cách biểu đạt tạo hình bằng các chất liệu khác nhau. Triển lãm mỹ thuật thường niên là kết quả lao động nghệ thuật sáng tác liên tục của các thầy cô từ nghiên cứu lý thuyết đến thực hành nghệ thuật.

 

 


Triển lãm giới thiệu 83 tác phẩm hội họa và điêu khắc của 39 thầy cô được sáng tác bằng các chất liệu như: Sơn dầu, sơn mài, lụa, khắc gỗ, màu nước, mực nho, bút sắt mực đen, màu bột, Acrylic, gốm, sắt, đồng, thạch cao, gỗ, đá, Gumprint …. Bằng phương pháp vẽ - nặn đến kỹ thuật biểu cảm chất liệu được các thầy cô thể hiện trong tác phẩm mở ra những hình thức biểu đạt mới trong nghệ thuật tạo hình là phần đóng góp quan trọng trong việc giảng dạy mỹ thuật được tập thể thầy cô tổng kết lựa chọn đưa ra những bài học mỹ thuật cho sinh viên phù hợp với các chuyên ngành đào tạo như: Kiến trúc, Quy hoạch, Mỹ thuật công nghiệp, Thiết kế Nội thất, Thời trang, Đồ họa, Điêu khắc và làm giàu thêm Kiến thức thẩm mỹ tạo hình trong quá trình học tập mỹ thuật của sinh viên.

Triển lãm là món quà nhân ngày Nhà giáo Việt Nam Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội trân trọng gửi đến công chúng bạn bè đồng nghiệp như một lời tri ân đã luôn tin tưởng đến sự nghiệp đào tạo của Nhà trường.

Một số tác phẩm trưng bày tại triển lãm:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Ban Tổ chức