Triển lãm nghệ thuật “Chào Xuân Bính Thân 2016”

19/02/2016

 

Ngày 16.02.2016 tại Hà Nội, Công đoàn Bộ VHTTDL phối hợp với Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm tổ chức triển lãm nghệ thuật “Chào Xuân Bính Thân 2016”, nhằm gửi tới công chúng yêu nghệ thuật Thủ đô lời chúc đầu Xuân bằng những tác phẩm mỹ thuật và nhiếp ảnh chào đón một mùa Xuân mới với nhiều ước vọng.
Tới dự triển lãm có Thứ trưởng Bộ VHTTDL - Vương Duy Biên, Chủ tịch Công đoàn Bộ VHTTDL - Nguyễn Hữu Giới, Cục trưởng Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm - Vi Kiến Thành, cùng đông đảo du khách và người dân Thủ đô.
Các đại biểu tham quan triển lãm

Triển lãm trưng bày 42 tác phẩm gồm 21 tác phẩm mỹ thuật, 19 tác phẩm nhiếp ảnh của 15 tác giả. Mỗi tác phẩm thể hiện tình cảm của tác giả trước vẻ đẹp của thiên nhiên, cuộc sống, đất nước và con người Việt Nam. Người xem có thể cảm nhận được cuộc sống đang thay đổi từng ngày, tươi tắn, chứa đựng niềm hy vọng một năm mới an lành, sung túc và hạnh phúc. 

Các tác phẩm được giới thiệu lần này có sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ như Vi Kiến Thành, Mã Thế Anh, Ngô Quang Dương, Đinh Minh Đông, Đỗ Vũ Ngọc Trang, Hoàng Minh Đức, Trần Kim Thoa, Nguyễn Phú Quý, Phạm Hà Hải, Phùng Quang Luyến, Phạm Cao Sơn... Các nghệ sỹ làm việc ở nhiều chuyên ngành khác nhau nhưng với niềm đam mê nghệ thuật, sự tâm huyết với nghề đã thường xuyên dành thời gian sáng tác, giới thiệu tác phẩm để khẳng định mình trong sáng tạo nghệ thuật.

Triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 22.02.2016./.

 

CTTĐT