102 bức ảnh nude trên đá tại triển lãm của Thái Phiên

21/10/2019
Sau thành công của triển lãm "Miền cổ tích" năm 2018, Thái Phiên tiếp tục mở cuộc triển lãm ảnh khoả thân nghệ thuật "Hồn đá", với các tác phẩm được in trên đá tự nhiên...
Sau thành công của triển lãm "Miền cổ tích" năm 2018, Thái Phiên tiếp tục mở cuộc triển lãm ảnh khoả thân nghệ thuật "Hồn đá", với các tác phẩm được in trên đá tự nhiên.

 

102 buc anh nude tren da tai trien lam cua Thai Phien hinh anh 1

 

Tối 19/10, triển lãm ảnh nude nghệ thuật của nghệ sĩ nhiếp ảnh Thái Phiên, mang chủ đề "Hồn đá", được khai mạc tại Hội Mỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh (quận 3). Đây là triển lãm ảnh nude chính thức thứ 2 của ông, sau thành công của triển lãm "Miền cổ tích" vào năm 2018.

 

102 buc anh nude tren da tai trien lam cua Thai Phien hinh anh 2


Triển lãm trưng bày 102 tác phẩm, được in lên đá đen tự nhiên. Đây là một trong những hoạt động thuộc dự án "Đưa ảnh khoả thân nghệ thuật từ phòng ngủ ra phòng khách" do chính Thái Phiên khởi xướng.

 

102 buc anh nude tren da tai trien lam cua Thai Phien hinh anh 3

 

Chia sẻ về việc chọn con số 102 tác phẩm trong buổi triển lãm lần này, ông cho biết, đó là cách chơi chữ của "một không hai". "Mỗi viên đá được chọn để in ảnh đều được tôi và các cộng sự tìm kiếm, lựa chọn rất công phu, tỉ mỉ, từ tận các khe suối ở Lâm Đồng, Phú Yên... mang hình thù có một không hai, độc bản. Cũng như, vẻ đẹp tự nhiên của mỗi người phụ nữ cũng là có một không hai", Thái Phiên chia sẻ.

 

102 buc anh nude tren da tai trien lam cua Thai Phien hinh anh 4