15 quốc gia tham gia triển lãm Mỹ thuật quốc tế 2019 tại Đà Nẵng

19/07/2019
Triễn lãm là dịp để công chúng yêu mỹ thuật trong và ngoài nước được thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc với sự đa dạng về văn hóa của các nghệ sĩ quốc tế đến từ 15 quốc gia trên thế giới...

Ngày 19-7, Sở Văn hóa và Thể thao Đà Nẵng (VHTT) cho biết: Chương trình "Giao lưu, sáng tác, triển lãm Mỹ thuật quốc tế lần thứ nhất 2019 tại Đà Nẵng" do TP. Đà Nẵng tổ chức sẽ diễn ra từ 26/7 - 7/8. Triển lãm với mục đích giới thiệu văn hóa, nghệ thuật, đất nước, con người, tiềm năng du lịch Việt Nam đến bạn bè quốc tế, quảng bá du lịch Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng.

 

Chương trình "Giao lưu, sáng tác, triển lãm mỹ thuật quốc tế lần thứ nhất 2019 tại Đà Nẵng" do TP. Đà Nẵng tổ chức diễn ra từ 26/7 - 7/8.

 

 

Chương trình gồm các hoạt động trải nghiệm, giao lưu, sáng tác và triển lãm như: Khám phá những nét văn hóa đặc trưng địa phương và tham quan các địa danh như di tích danh thắng Ngũ Hành Sơn, bán đảo Sơn Trà, Bà Nà Hill…. TP Đà Nẵng và thành phố Hội An tỉnh Quảng Nam. 

Đặc biệt chương trình lần này có sự tham gia của 19 họa sĩ quốc tế đến từ 15 quốc gia trên thế giới: Australia, Trung Quốc, Pháp, Đức, Indonesia, Italia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mauritius, Myanmar, Philippines, Nga, Singapore, Thái Lan, Mỹ và Việt Nam. Hoài Thu