Công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Cục Trưởng Cục Mỹ Thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

10/12/2020
Chiều ngày 09/12/2020, tại trụ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện thay mặt cho Ban cán sự Đảng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Cục trưởng Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm cho Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Mã Thế Anh...

Chiều ngày 09/12/2020, tại trụ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện thay mặt cho Ban cán sự Đảng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Cục trưởng Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm cho Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Mã Thế Anh.

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Cục trưởng Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho NSNA Mã Thế Anh. 


Phát biểu tại buổi Lễ, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện chúc mừng đồng chí Mã Thế Anh đã nhận được sự tín nhiệm của Lãnh đạo Bộ, Ban cán sự Đảng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng như tập thể công chức và người lao động tại đơn vị. Bộ trưởng hy vọng đồng chí Mã Thế Anh, với vai trò và trọng trách mới sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể để xây dựng đơn vị ngày càng phát triển cũng như hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

 


Phó Cục trưởng Trần Thị Thu Đông và cấp Ủy Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm tặng hoa chúc mừng tân Cục trưởng Mã Thế Anh.