Cúp nghệ sĩ nail 2018 – nơi tìm kiếm và tôn vinh những nghệ sĩ nail tài năng

27/07/2018
Ngày 18/7/2018, Lễ công bố “Ngày Nail Việt Nam và cuộc thi Cúp nghệ sĩ Nail – Nail Artist Cup” được tổ chức tại 195 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội. Cuộc thi nhằm tìm kiếm và tôn vinh những nghệ sĩ nail tài năng đồng thời tạo ra một nơi để nghệ thuật nail được tỏa sáng...

Nhằm khuyến khích đào tạo, phát triển và kinh doanh nghề vẽ trang trí móng; nâng kỹ thuật, nghệ thuật vẽ móng lên một giai đoạn phát triển mới không chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh - nơi thị trường đang rất phát triển, mà còn rộng khắp cả nước và hướng đến thị trường quốc tế với những tiêu chuẩn cao, ngày 18/7 vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ Công bố cuộc thi “Cúp Nghệ sĩ Nails”.

 

Ban Tổ Chức cuộc thi chụp hình cùng các giám khảo và khách mời. Nguồn: Internet


Cuộc thi do Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm đào tạo nghề chăm sóc móng Kelly Pang, Công ty Quảng cáo và tổ chức truyền thông ACG phối hợp tổ chức. Ngày 19/8/2018 cuộc thi sẽ chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, 219 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11 thành phố Hồ Chí Minh. Đối tượng tham dự: tự do, gồm tất cả những người mới vào nghề hoặc những đối tượng làm nghề chuyên nghiệp. Giải thưởng của BTC khá hấp dẫn: Cúp Vô Địch có trị giá 100 triệu đồng gồm tiệm Nails và tiền mặt), ngoài ra còn có giải cho từng hạng mục và giải đồng đội.

 

 Trưởng ban tổ chức bà Pang Mĩ Linh chia sẻ về mong muốn và ý nghĩa của cuộc thi. Nguồn: Internet


Người mẫu trình diễn tác phẩm nail nghệ thuật đầy ấn tượng trước khách mời và thí sinh. Nguồn: Internet


Mỗi thí sinh có thể đăng ký (có lệ phí đăng ký) dự thi một hoặc nhiều hạng mục. Một Ban giám khảo hùng hậu với nhiều đại diện giám khảo đến từ nhiều nước trên thế giới sẽ tham gia chấm giải. Cuộc thi mang tính xã hội hóa cao, được tổ chức khá bài bản hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm của đông đảo người làm nghề trên cả nước.


T.H