Gặp mặt cán bộ hưu trí Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm nhân dịp xuân Canh Tý 2020

15/01/2020
Sáng ngày 14/1/2020, tại 38 Cao Bá Quát, Hà Nội, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm tổ chức gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí qua các thời kỳ nhân dịp Xuân Canh Tý 2020. Tham dự buổi gặp mặt còn có các Phó Cục trưởng, lãnh đạo các phòng, công chức, viên chức và người lao động của Cục...

Sáng ngày 14/1/2020, tại 38 Cao Bá Quát, Hà Nội, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm tổ chức gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí qua các thời kỳ nhân dịp Xuân Canh Tý 2020. Tham dự buổi gặp mặt còn có các Phó Cục trưởng, lãnh đạo các phòng, công chức, viên chức và người lao động của Cục.

Cục trưởng Vi Kiến Thành chủ trì buổi gặp mặt, Cục trưởng bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp các thế hệ cán bộ lãnh đạo và công chức Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm qua các thời kỳ đã đến dự buổi gặp mặt thân mật nhân dịp đầu xuân năm mới 2020.

 

Cục trưởng Cục MTNA&TL Vi Kiến Thành phát biểu chúc tết các cán bộ hưu trí qua các thời kỳ nhân dịp đón Tết cổ truyền dân tộc Canh Tý. Ảnh: Linh Chi


Tại buổi gặp mặt, Cục trưởng Vi Kiến Thành đã đánh giá, năm 2019 vừa qua toàn Cục đã nỗ lực, phấn đấu, vượt qua khó khăn thách thức, hoàn thành xuất sắc và toàn diện các nhiệm vụ được giao. Cục trưởng nhấn mạnh, những kết quả có được như ngày hôm nay cũng là công sức cống hiến, đóng góp của các cán bộ tiền nhiệm đầy tâm huyết qua các giai đoạn xây dựng và phát triển Cục.

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt cán bộ hưu trí Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm.


Nhân dịp đầu xuân năm mới 2020 và chuẩn bị chào đón Tết Canh Tý, thay mặt Ban lãnh đạo Cục MTNA&TL, Cục trưởng gửi tới các thế hệ cán bộ lãnh đạo và công chức Cục qua các thời kỳ và gia đình lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

 

 

 

 

Tin và anh: Linh Chi