Giấy mời dự Triển lãm ảnh “Khám phá Việt Nam”

23/06/2017
Nhân Năm Du lịch Quốc gia 2017 - Lào Cai - Tây Bắc và kỷ niệm 110 năm thành lập tỉnh Lào Cai, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lào Cai tổ chức Triển lãm ảnh “Khám phá Việt Nam”...

Nhân Năm Du lịch Quốc gia 2017 - Lào Cai - Tây Bắc và kỷ niệm 110 năm thành lập tỉnh Lào Cai, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lào Cai tổ chức Triển lãm ảnh “Khám phá Việt Nam”. 

 

Giấy mời Triển lãm ảnh “Khám phá Việt Nam” 


Triển lãm ảnh “Khám phá Việt Nam” trưng bày 100 tác phẩm nhiếp ảnh xuất sắc của 82 tác giả trong cả nước, với các chủ đề: du lịch biển đảo; du lịch văn hóa, di sản; du lịch sinh thái, thiên nhiên và du lịch thành phố.

Đây là bộ sưu tập tác phẩm ảnh nghệ thuật đa dạng, thể hiện được những nét đẹp độc đáo, có tính khám phá về đất nước, cuộc sống, con người, truyền thống văn hóa, phong cảnh, ẩm thực đặc sắc của đất nước Việt Nam.

Thông qua các tác phẩm ảnh nghệ thuật được trưng bày tại Triển lãm, công chúng sẽ có dịp được “đi du lịch” và chiêm ngưỡng một Việt Nam tươi đẹp, tràn đầy sức sống, giàu bản sắc văn hóa, từ Hà Giang - địa đầu đất nước cho đến đất mũi Cà Mau - cực Nam Tổ quốc…

Ban Tổ chức hy vọng, Triển lãm ảnh “Khám phá Việt Nam” sẽ tạo nên sự kiện văn hóa nghệ thuật góp phần vào sự thành công của Năm Du lịch Quốc gia 2017 - Lào Cai - Tây Bắc và là một hoạt động nghệ thuật ý nghĩa chào mừng 110 năm thành lập tỉnh Lào Cai; đưa đến công chúng những cảm nhận sâu sắc về cuộc sống, văn hóa, thiên nhiên, con người đất nước Việt Nam; tạo sự hấp dẫn, mời gọi đến thăm, trải nghiệm, khám phá của du khách trong nước và quốc tế.

Ban Tổ chức trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai; cảm ơn các tác giả nhiếp ảnh đã gửi tác phẩm để có được một bộ sưu tập các tác phẩm nhiếp ảnh đẹp, sinh động và hấp dẫn về Việt Nam.

 

 

Trân trọng kính mời Quý vị đại biểu

 

Tới dự Lễ Khai mạc Triển lãm ảnh “Khám phá Việt Nam”

Thời gian: 16h00, Thứ Sáu ngày 07 tháng 07 năm 2017

Địa điểm: Bảo tàng tỉnh Lào Cai

Rất hân hạnh được đón tiếp!

Ban Tổ chức

 

Triển lãm mở cửa: từ 8h-17h các ngày từ 07 tháng 07 năm 2017

 


Một số bức ảnh tham dự triển lãm: