Giấy mời Triển lãm ảnh “Các Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới của Việt Nam” tại Phú Quốc

01/12/2020
Nhằm giới thiệu tới người dân Việt Nam và bạn bè quốc tế về các di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới của Việt Nam; thúc đẩy mong muốn đến khám phá, tìm về cội nguồn của những di sản; qua đó góp phần quảng bá, xúc tiến du lịch Việt Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm tổ chức Triển lãm ảnh “Các Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới của Việt Nam” tại Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang...
Nhằm giới thiệu tới người dân Việt Nam và bạn bè quốc tế về các di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới của Việt Nam; thúc đẩy mong muốn đến khám phá, tìm về cội nguồn của những di sản; qua đó góp phần quảng bá, xúc tiến du lịch Việt Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm tổ chức Triển lãm ảnh “Các Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới của Việt Nam” tại Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

 

Ban Tổ chức xin trân trọng kính mời các tác giả nhiếp ảnh và đông đảo công chúng đến dự Lễ Khai mạc và tham quan Triển lãm.

 

- Thời gian: 08h00 ngày 04/12/2020 (thứ Sáu).

 

- Địa điểm: Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Phú Quốc - Số 1 đường 30.4, khu phố 2, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

 

Rất hân hạnh được đón tiếp!