Khai mạc triển lãm nghệ thuật “Ấn Độ - Việt Nam - Những màu sắc của tình yêu”

24/04/2017
Triển lãm nghệ thuật quốc tế lần thứ 3.2017 với tên gọi “Ấn Độ - Việt Nam - Những màu sắc của tình yêu” diễn ra từ ngày 11-17.4, tại Trung tâm Triển lãm Mỹ thuật, Nhiếp ảnh 29 Hàng Bài, Hà Nội...
Triển lãm nghệ thuật quốc tế lần thứ 3.2017 với tên gọi “Ấn Độ - Việt Nam - Những màu sắc của tình yêu” diễn ra từ ngày 11-17.4, tại Trung tâm Triển lãm Mỹ thuật, Nhiếp ảnh 29 Hàng Bài, Hà Nội.

Triển lãm nghệ thuật quốc tế lần thứ 3 - 2017 “Ấn Độ - Việt Nam - Những màu sắc của tình yêu” trưng bày 69 tác phẩm được sáng tạo bởi 57 nghệ sỹ từ các vùng miền khác nhau ở Ấn Độ, truyền tải đến người xem về thiên nhiên, văn hoá, và con người Ấn Độ, gắn kết tình hữu nghị giữa hai nước.

Ngoài ra còn có tác phẩm của 3 nghệ sỹ người Áo và các nghệ sỹ đến từ Singapore, Slovakia và Mauritius.

 

Triển lãm lần này trưng bày hơn 69 tác phẩm, truyền tải đến người xem về thiên nhiên, văn hoá, và con người Ấn Độ. Ảnh: Mai Anh


Điều nổi bật tại triển lãm này là suy nghĩ của các nghệ sỹ từ nhiều vùng miền và đất nước khác nhau lại có thể tương đồng khác nhau đến thế. Những gì độc giả có thể thấy từ các tác phẩm tại triển lãm là tự nhiên, hoà bình, tình yêu thương và nhân loại.

Ông Amandeep Singh Vaseer - người sáng lập Hiệp hội Mỹ thuật Thế giới IEMA, nhà tổ chức triển lãm - chia sẻ: "Chúng tôi sẽ cố gắng truyền tải thông điệp mà các nghệ sỹ Ấn Độ muốn nhắn nhủ. Ngoài ra, chúng tôi muốn trưng bày các tác phẩm bởi nghệ sỹ Việt Nam tại Ấn Độ để thể hiện những thông điệp về nghệ thuật và văn hoá Việt Nam dưới góc nhìn nghệ thuật". 

 

Một tác phẩm trong triển lãm. Ảnh: Mai Anh
M.A