Lãnh đạo Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm chúc mừng các cơ quan báo chí thuộc Bộ Văn Hóa, Thể thao và Du lịch

19/06/2020
Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020), sáng ngày 18/6, đoàn Lãnh đạo Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm đã đến thăm và chúc mừng Báo Văn hóa và Tạp chí Văn hóa Nghê thuật thuộc bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch...

Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020), sáng ngày 18/6, đoàn Cơ quan Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm đã đến thăm và chúc mừng Báo Văn hóa và Tạp chí Văn hóa Nghệ thuật thuộc bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

 

Đồng chí Mã Thế Anh, Phó Cục trưởng phụ trách tặng hoa Tổng Biên tập Báo Văn hóa.


Nhân dịp này, Lãnh đạo Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm gửi lời chúc sức khỏe, thành công và những điều tốt đẹp nhất đến với lãnh đạo, cán bộ, viên chức, phóng viên, biên tập viên của Báo Văn hóa và Tạp chí Văn hóa Nghệ thuật. Mong rằng trong thời gian tới hai cơ quan báo chí của Bộ có sự quan tâm hơn nữa trong việc phối hợp tuyên truyền, phản ánh về lĩnh vực mỹ thuật, nhiếp ảnh và triển lãm và tiếp tục nhận được sự đồng hành, phối hợp, hỗ trợ trong công tác tuyên truyền kịp thời trong thời gian tới đối với các hoạt động của Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm.

 


Đoàn Cơ quan Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm tặng hoa chúc mừng Tạp chí Văn hóa Nghệ thuật.

 

PV