Lễ phát động cuộc thi ảnh “Mái ấm gia đình Việt” lần I

28/06/2019
Sáng 28/6, tại khách sạn Fortuna, Hà Nội, báo Người Hà Nội phối hợp với tạp chí Người Làm báo tổ chức lễ phát động cuộc thi ảnh “Mái ấm gia đình Việt”. Cuộc thi có ý nghĩa thiết thực nhằm góp phần tuyên truyền, tôn vinh những giá trị chuẩn mực đạo đức tốt đẹp của gia đình; giáo dục nếp sống và hình thành nhân cách con người Việt Nam; đồng thời lan tỏa hơn nữa tình yêu thương con người trong xã hội...

Sáng 28/6, tại khách sạn Fortuna, Hà Nội, báo Người Hà Nội phối hợp với tạp chí Người Làm báo tổ chức lễ phát động cuộc thi ảnh “Mái ấm gia đình Việt”. Cuộc thi có ý nghĩa thiết thực nhằm góp phần tuyên truyền, tôn vinh những giá trị chuẩn mực đạo đức tốt đẹp của gia đình; giáo dục nếp sống và hình thành nhân cách con người Việt Nam; đồng thời lan tỏa hơn nữa tình yêu thương con người trong xã hội.

 

Toàn cảnh Lễ phát động cuộc thi ảnh "Mái ấm gia đình Việt"

 

Cuộc thi “Mái ấm gia đình Việt” dành cho các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên là công dân Việt Nam, người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài đang công tác, sinh sống tại Việt Nam, không giới hạn độ tuổi. Nội dung tác phẩm ghi lại khoảnh khắc cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, niềm vui hạnh phúc, quan hệ ứng xử, giao tiếp, lao động, học tập, không gian sống... của các thành viên trong gia đình. Mỗi tác giả được gửi dự thi tối đa 10 tác phẩm (nếu là ảnh đơn) và 3 bộ ảnh (mỗi bộ không quá 6 ảnh) tới địa chỉ: báo Người Hà Nội, 126 Nam Cao, Ba Đình, Hà Nội hoặc email: maiamgiadinhviet.nhn@gmail.com.

 

PGS.TS Nguyễn Thành Lợi, Uỷ viên BCH Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam, Tổng biên tập tạp chí Người Làm Báo công bố thể lệ cuộc thi


BTC sẽ trao 1 giải Nhất trị giá 10.000.000 đồng kèm 1 Voucher mua hàng trị giá 10 triệu đồng; 2 giải Nhì trị giá 7.000.000 đồng/giải kèm 1 Voucher mua hàng trị giá 7 triệu đồng; 3 giải Ba trị giá 5.000.000 đồng/giải kèm 1 Voucher mua hàng trị giá 5 triệu đồng; 10 giải Khuyến khích mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng kèm 1 Voucher mua hàng trị giá 2 triệu đồng.

Ngoài ra BTC sẽ chọn ra 3 bức ảnh đẹp nhất trong tuần, 1 bức ảnh đẹp nhất trong tháng có số lượt “LIKE” nhiều nhất trên Fanpage của Nhà tài trợ chính (Hoàng Hải Forever): https://www.facebook.com/Foreverbedding.net/ để trao tiền thưởng 500.000VNĐ và phiếu mua hàng của Forever trị giá 300.000VNĐ.


mai am gia dinh viet cuoc thi anh lan toa hon nua tinh yeu thuong con nguoi trong xa hoi

Ông Đào Xuân Hưng - Tổng Biên tập báo Người Hà Nội, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi phát biểu tại buổi lễ phát động


Nhà báo Đào Xuân Hưng - Tổng Biên tập báo Người Hà Nội, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi nhấn mạnh: Cuộc thi ảnh “Mái ấm gia đình Việt” sẽ góp phần tuyên truyền, phổ biến, tôn vinh những giá trị chuẩn mực đạo đức tốt đẹp của gia đình, giáo dục nếp sống và hình thành nhân cách cao đẹp của con người, đề cao giá trị hạnh phúc gia đình trong cuộc sống hiện đại; giữ gìn giá trị bản sắc văn hóa gia đình truyền thống Việt Nam. Ban tổ chức cuộc thi mong nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các nhiếp ảnh gia và đông đảo công chúng, cùng sự phối hợp tổ chức của các ban, ngành, đoàn thể để cuộc thi thành công tốt đẹp.

 

Một số hình ảnh tại buổi phát động cuộc thi ảnh “Mái ấm gia đình Việt”:


Ban tổ chức tặng hoa cảm ơn nhà tài trợ.


Tiết mục văn nghệ với sự tham gia của ca sĩ Đoan Trang.


Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ


 

Linh Chi (Ảnh nguồn: Nam Nguyễn)