Ấn tượng Festival Hoa Đà Lạt

Trong không gian ngập tràn hoa tươi và tiết trời se lạnh, Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VI được tổ chức long trọng tại quảng trường Lâm Viên vào tối 29/12/2015 vừa qua.

Nhiếp ảnh nghệ thuật Hà Giang, sức hút từ cao nguyên đá

Cuộc thi ảnh năm 2015 do Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Hà Giang tổ chức đã kết thúc với việc chọn ra 11 bức ảnh trong đó 6 ảnh (nhất, nhì, ba) sẽ được Hội NSNA Việt Nam cấp bằng chứng nhận, tính tiêu chuẩn chuyên môn để gia nhập Hội.

Khoảnh khắc tầm cao Hà Nội

Từ xa xưa Hà Nội đã là điểm đến hấp dẫn ở vùng Đông Nam Á. Những bức ảnh đen trắng do các thương gia, học giả nước ngoài, sau này là các nhà nhiếp ảnh Việt Nam chụp về Hà Nội,

Vẻ đẹp Việt Nam qua ảnh

Đó là 100 bức ảnh được trưng bày tại Triển lãm “Khám phá Việt Nam” 2015 khai mạc chiều 6/01/2016 tại Trung tâm Triển lãm Mỹ thuật và Nhiếp ảnh, 29 Hàng Bài, Hà Nội.

Nhiếp ảnh nghệ thuật Việt, mạnh gì? yếu gì?

Không chỉ qua các bức ảnh nghệ thuật đoạt giải Quốc tế cũng như các giải thưởng trong nước năm 2015 mà từ thành tích nhiếp ảnh Việt Nam mấy năm gần đây, lộ diện rõ những điểm mạnh, yếu của nhiếp ảnh Việt.

Mùa xuân đi chụp ảnh

Với nghệ sỹ, mùa xuân là mùa dành cho nghệ thuật, bởi thế chụp ảnh vào dịp Tết đã trở thành sở thích, thành thói quen không thể bỏ của giới nhiếp ảnh.

Xuân về nơi cổng trời

Đồng Văn - Cổng trời là huyện vùng cao biên giới của tỉnh Hà Giang, Việt Nam. Vùng đất địa đầu cực Bắc của Tổ quốc.

Tín hiệu mừng xuân

Dưới tiết trời se lạnh, đất trời, núi rừng Điện Biên đang dần chuyển mình sang xuân, màu vàng trên nương lúa giờ đã nhường lại cho nàng Dã quỳ. Đó cũng là lúc đồng bào người H’Mông Tây Bắc đón Tết.