“ÁNH SÁNG TỪ TÂM 2” VẺ ĐẸP CỦA NHỮNG TẤM LÒNG

Chiều 8/8/2016, tại Trung tâm Sách Hà Nội, số 4 Đinh Lễ - một con phố nhỏ bên bờ Hồ Hoàn Kiếm đã diễn ra Lễ khai mạc triển lãm ảnh nghệ thuật mang tên “Ánh sáng từ tâm 2”. Đây là lần thứ 2 Triển lãm được tổ chức với tấm lòng thiện nguyện, không quá ồn ào náo nhiệt như những triển lãm ảnh đã từng diễn ra ở Hà Nội thời gian qua, nhưng thực sự đã thu hút đông đảo khán giả, công chúng tới tham quan chiêm ngưỡng bởi đó là một triển lãm mang ý nghĩa lớn lao đối với cộng đồng xã hội...

BỨC TRANH THIÊN NHIÊN SỐNG ĐẢO CÒ CHI LĂNG NAM

Trong nắng chiều vàng nhạt, ngồi trên chiếc thuyền nhỏ bập bềnh giữa lòng hồ bao la sóng nước, hòa trong tiếng gió thổi vi vu mát lạnh, du khách sẽ được thả sức ngắm những cánh cò, cánh vạc chao lượn trên không trung, đồng thời lắng nghe những truyền thuyết kỳ bí về đảo cò qua chất giọng thỏ thẻ, tâm tình của những người chèo đò xứ Đông.

MÙ CANG CHẢI – MÙA “NƯỚC TRỜI”

Mù Cang Chải là một huyện vùng cao của tỉnh Yên Bái. Từ lâu đã rất nổi tiếng với ruộng bậc thang trùng điệp, cao ngút ngàn. Được công nhận là Di tích Danh thắng cấp quốc gia năm 2007...

Ảnh nghệ thuật Tuyên Quang, chặng đường 5 năm

Thực hiện Nghị quyết 23 của Bộ Chính trị “Về tiếp tục xây dựng, phát triển văn học nghệ thuật trong thời kỳ mới”, 5 năm qua (2011- 2015), hoạt động sáng tác ảnh nghệ thuật Tuyên Quang tự hào có nhiều đóng góp vào sự phát triển văn học nghệ thuật của tỉnh.

Bình minh Hòn Khói

Hòn Khói, thuộc thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Nơi đây, còn được biết đến là “vựa” muối lớn nhất miền Trung. Ngoài ra đây là một địa danh du lịch của tỉnh Khánh Hòa.

Vịnh Cát Bà, nàng tiên thức dậy

Cùng chị Thúy Hạnh, một doanh nhân yêu thích nhiếp ảnh Hà Nội thăm Cát Bà vào đúng ngày kỷ niệm 57 năm Bác Hồ về thăm làng Chài, nơi đang có triển lãm trưng bày hơn 100 ảnh đẹp về Cát Bà (kết quả cuộc thi do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hải Phòng và UBND huyện Cát Hải tổ chức),

Ảnh Nuy, bàn đến bao giờ?

Nuy là thể loại ảnh chụp người không quần áo, vẻ đẹp mà hội hoạ điêu khắc quan tâm ngay từ khi các loại hình nghệ thuật này xuất hiện, để lại bao tượng, tranh được lưu giữ trong các bảo tàng lớn.

Du xuân chợ Phiên Đồng Văn, Hà Giang

Chợ vùng cao Đồng Văn, Hà Giang mỗi tuần họp một phiên duy nhất vào ngày Chủ nhật. Từ mờ sáng, đông đảo bà con các dân tộc đã gùi hàng xuống chợ.