Thứ trưởng Tạ Quang Đông làm việc với Cục MTNATL về kế hoạch công tác năm 2020

06/02/2020
Chiều 5/2, Thứ trưởng Tạ Quang Đông đã có buổi làm việc với Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm về Kế hoạch công tác năm 2020 và triển khai kế hoạch quý I. Tham dự cuộc hộp có Ban lãnh đạo Cục, lãnh đạo các phòng, giám đốc Trung tâm và kế toán trưởng...

Chiều 5/2, Thứ trưởng Tạ Quang Đông đã có buổi làm việc với Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm về Kế hoạch công tác năm 2020 và triển khai kế hoạch công tác quý I. Tham dự cuộc hộp có Ban lãnh đạo Cục, lãnh đạo các phòng, giám đốc Trung tâm và kế toán trưởng.

 

Toàn cảnh buổi làm việc của Thứ  trưởng Tạ Quang Đông tại Cục MTNATL.


Tại buổi làm việc, Cục trưởng Vi Kiến Thành đã báo cáo Thứ trưởng kế hoạch và tiến độ thực hiện công tác năm 2020. Theo đó, căn cứ quyết định số 122/QĐ-BVHTTDL ngày 09/01/2020 của Bộ VHTTDL về việc ban hành kế hoạch công tác năm 2020 của Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm. Trong quý I năm 2020, Cục đã tổ chức thành công Triển lãm Mỹ thuật – Nhiếp ảnh mừng Đảng, mừng Xuân, khai mạc ngày 31/01/2020 đồng thời xây dựng kế hoạch kinh phí, chọn địa điểm tổ chức các sự kiện của Cục.

 

Cục trưởng Vi Kiến Thành báo cáo Thứ trưởng kế hoạch và tiến độ thực hiện công tác năm 2020.


Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Thứ trưởng Tạ Quang Đông biểu dương và đánh giá cao tinh thần chủ động, tích cực của Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm đã xây dựng kế hoạch chi tiết, phân công từng đầu việc cho các phòng, chuyên viên… Thứ trưởng đưa ra một số gợi ý để Cục nghiên cứu triển khai thực hiện làm sao cho công việc được hoàn thành theo đúng tiến độ và đạt được hiệu quả, chất lượng cao .

 

Thứ trưởng Tạ Quang Đông phát biểu chỉ đạo.

 

Tin và ảnh: Linh Chi