Triển lãm ảnh báo chí "trên những nẻo đường đất nước" của Câu lạc bộ ảnh báo chí - Hội nhà báo Việt Nam – 2017

17/03/2017
Sáng 17.3, Hội báo Toàn quốc 2017 với chủ đề “Báo chí Việt Nam đồng hành cùng đất nước đổi mới” khai mạc tại trụ sở Hội nhà báo Việt Nam tại Hà Nội...

Sáng 17.3, Hội báo Toàn quốc 2017 với chủ đề “Báo chí Việt Nam đồng hành cùng đất nước đổi mới” khai mạc tại trụ sở Hội nhà báo Việt Nam tại Hà Nội. Tới dự Lễ khai mạc có ông Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; ông Vũ Đức Đam - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ; cùng đại diện các Bộ, ban, ngành, UBND Thành phố Hà Nội và các cơ quan báo chí.

 

 

Trong khuôn khổ chương trình có các hoạt động đặc sắc như: Diễn đàn với chủ đề “Đạo đức người làm báo trong kỷ nguyên số”; Tọa đàm về Công nghệ truyền hình trực tuyến trong truyền thông thế hệ mới; Tặng hiện vật cho Bảo tàng Báo chí Việt Nam; Triển lãm “Báo chí Việt Nam – Một thế kỷ đề tài nữ - tác giả nữ”, và đặc biệt là Triển lãm ảnh báo chí “Trên những nẻo đường đất nước” của Câu lạc bộ ảnh báo chí - Hội nhà báo Việt Nam – 2017… 

 

Lễ khai mạc triển lãm ảnh Báo chí “Trên những nẻo đường đất nước”

 

Triển lãm là tập hợp những tác phẩm ảnh báo chí ghi lại những khoảnh khắc, các sự kiện đời sống kinh tế, chính trị, xã hội, văn hóa, khoa học kỹ thuật, an ninh quốc phòng, những gương người tốt việc tốt. Những nét đẹp trong lao động sản xuất thời kỳ hội nhập quốc tế. Giới thiệu các phong tục tập quán, lễ hội, sinh hoạt của người dân trên khắp mọi miền đất nước, mà hội viên ghi lại được trên chặng đường tác nghiệp.

 

Không gian trưng bày ảnh triển lãm “Trên những nẻo đường đất nước”

 

Tạp chí Mỹ thuật Nhiếp ảnh tham gia Hội báo xuân và trưng bày các ấn phẩm trong gian Báo và Tạp chí của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch.

 

Hội Báo Toàn quốc 2017 sẽ diễn ra đến hết ngày 19.2 tại trụ sở Hội nhà báo Việt Nam (đường Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội).

 

 

Ảnh và bài: Linh Chi