Triển lãm " Là đàn ông"

Triển lãm trưng bày 41 tác phẩm nhiếp ảnh nghệ thuật chia sẻ những câu chuyện, suy nghĩ, cảm xúc và hành động của nam giới Việt Nam hiện đại qua ống kính của nhà báo, phóng viên ảnh Na Sơn.

Triển lãm trưng bày 41 tác phẩm nhiếp ảnh nghệ thuật chia sẻ những câu chuyện, suy nghĩ, cảm xúc và hành động của nam giới Việt Nam hiện đại qua ống kính của nhà báo, phóng viên ảnh Na Sơn. Triển lãm được tổ chức nhằm hưởng ứng chiến dịch quốc gia: “Chung tay phòng chống bạo lực với phụ nữ và trẻ em gái” năm 2013 do Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch; Bộ Lao động Thương binh Xã hội; Bộ Công An; Hội Nông Dân Việt Nam; Hội Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Liên Hợp Quốc tại Việt Nam và các đối tác phát triển khác phát động.

 

nha bao phong vien anh na son

Nhà báo, phóng viên ảnh Na Sơn

 

dai dien unfpa

 

Đại diện UFPA

giam doc trung tam csaga ba nguyen van anh copy

Giám đốc trung tâm SCAGA bà Nguyễn Vân Anh

 

e

Một đôi vợ chồng có mặt trong bộ ảnh được trưng bày

 

p1130069

 

Quang cảnh buổi triển lãm

 

Một góc quá khứ đen - trắng với những câu chuyện “bạo lực hủy hoại yêu thương” đối lập với bức tranh hiện tại và tương lai nhiều màu sắc tươi sáng trong quan niệm và hành động để “sẻ chia khơi nguồn hạnh phúc”. Họ đến từ nhiều vùng miền khác nhau, mỗi người một công việc, nhưng suy nghĩ và việc làm của họ đều khẳng định vai trò “LÀ ĐÀN ÔNG” trong việc chấm dứt bạo lực với phụ nữ và xây dựng cuộc sống bình đẳng, tôn trọng và yêu thương.

 Triển lãm được trưng bày từ 26/11/2013  đến 2/12/2013, tại Trung tâm Triển lãm Mỹ thuật Nhiếp ảnh, 29 Hàng Bài, Hà Nội

N.T