Sức hấp dẫn của Hà Nội trong ảnh

Có những vùng đất dù chưa đặt chân đến nhưng chỉ cần gọi tên địa danh ấy, bỗng nhiên ta đã thấy dạt dào cảm xúc. Vâng, Hà Nội là một địa danh như vậy.

Giao lưu ảnh nghệ thuật Hà Nội - Huế - TP. Hồ Chí Minh

Chào mừng Quốc khánh Việt Nam, sáng 2-9, Hội Nhiếp ảnh Thừa Thiên Huế tổ chức khai mạc Liên hoan Giao lưu ảnh nghệ thuật giữa 3 thành phố: Hà Nội - Huế - Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Văn hóa Huế.

Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực miền núi phía Bắc - Những tác phẩm chưa thực sự mới

Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực miền núi phía Bắc lần thứ 14 năm 2014 được tổ chức vào những ngày đầu mùa thu, tại trung tâm thành phố Lạng Sơn, ngày 25/8 vừa qua.

Linh hồn của Nhiếp ảnh kỹ thuật số

Nghệ thuật nhiếp ảnh dường như vẫn là một ẩn số với chúng ta. Hai yếu tố mà nhiếp ảnh phụ thuộc là tư duy và công nghệ. Công nghệ biến đổi, hiển nhiên nhiếp ảnh cũng phải đổi thay.

Giải thưởng nào là danh giá?

Ông Vũ Quốc Khánh, Chủ tịch Hội Nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam từng nói khó phân định giải thưởng các cuộc thi ảnh quốc tế mà nghệ sỹ Việt Nam tham dự và đoạt giải.

Phóng viên, Liệt sĩ Lương Nghĩa Dũng

Chiến tranh Việt Nam đã để lại trong ký ức không chỉ những người lính từng tham gia cuộc chiến mà với nhiều thế hệ người dân Việt Nam nhiều ấn tượng khác nhau, có sức ám ảnh lâu dài.

THÔNG BÁO KẾT QUẢ CHẤM CHỌN TÁC PHẨM ĐƯỢC THAM DỰ TRIỂN LÃM ẢNH NGHỆ THUẬT TOÀN QUỐC NĂM 2014

Ban Tổ chức Triển lãm Ảnh nghệ thuật Toàn quốc năm 2014 thông báo kết quả tuyển chọn tác phẩm được tham dự Triển lãm Ảnh nghệ thuật Toàn quốc năm 2014...

Dậy, đi và chụp

Hiếm có, nếu không nói là độc nhất vô nhị, 15 tay máy - nghệ sỹ nhiếp ảnh có tên tuổi cả ba miền Bắc - Trung - Nam đều tụ hội trong một Trại sáng tác kéo dài 10 ngày (từ 20/3 đến 30/3/2014) tại Đà Lạt - Lâm Đồng