Mùa hoa tam giác mạch

Cũng như bao bạn trẻ thích “phượt” khác, lại thêm cái máu lãng du của dân nhiếp ảnh, tôi tự đặt cho mình kế hoạch để được tận mắt nhìn và đắm mình cùng loài hoa

Một thoáng Hà Nội xưa

Trời Hà Nội đã vào thu, mang theo những dư vị thật ngọt ngào của một mùa đẹp nhất trong năm

Cảm xúc Hà Nội qua ống kính nghệ sĩ

Một sự kiện chào mừng 60 năm ngày Giải phóng Thủ đô do Hội Nhiếp ảnh Nghệ thuật Hà Nội tổ chức là cuộc thi và triển lãm ảnh nghệ thuật với chủ đề Hà Nội đổi mới và phát triển.

Sức hấp dẫn của Hà Nội trong ảnh

Có những vùng đất dù chưa đặt chân đến nhưng chỉ cần gọi tên địa danh ấy, bỗng nhiên ta đã thấy dạt dào cảm xúc. Vâng, Hà Nội là một địa danh như vậy.

Giao lưu ảnh nghệ thuật Hà Nội - Huế - TP. Hồ Chí Minh

Chào mừng Quốc khánh Việt Nam, sáng 2-9, Hội Nhiếp ảnh Thừa Thiên Huế tổ chức khai mạc Liên hoan Giao lưu ảnh nghệ thuật giữa 3 thành phố: Hà Nội - Huế - Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Văn hóa Huế.

Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực miền núi phía Bắc - Những tác phẩm chưa thực sự mới

Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực miền núi phía Bắc lần thứ 14 năm 2014 được tổ chức vào những ngày đầu mùa thu, tại trung tâm thành phố Lạng Sơn, ngày 25/8 vừa qua.

Linh hồn của Nhiếp ảnh kỹ thuật số

Nghệ thuật nhiếp ảnh dường như vẫn là một ẩn số với chúng ta. Hai yếu tố mà nhiếp ảnh phụ thuộc là tư duy và công nghệ. Công nghệ biến đổi, hiển nhiên nhiếp ảnh cũng phải đổi thay.

Giải thưởng nào là danh giá?

Ông Vũ Quốc Khánh, Chủ tịch Hội Nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam từng nói khó phân định giải thưởng các cuộc thi ảnh quốc tế mà nghệ sỹ Việt Nam tham dự và đoạt giải.