Triển lãm Đối Thoại với đình làng

Được giám tuyển bởi TS. Bùi Thị Thanh Mai, nó đã cho thấy một diện mạo mới ít nhất từ góc độ tổ chức một sự kiện nghệ thuật, mà đặc biệt nó còn là một dự án xuyên suốt chạy trong nhiều tháng với nhiều nghệ sỹ

Triển lãm ảnh toàn quốc chủ đề “Khám phá văn minh sông Hồng”

Cuộc thi và triển lãm ảnh toàn quốc chủ đề “Khám phá văn minh sông Hồng” được tổ chức theo Quyết định số 594/QĐ-BCHTTDL ngày 04 tháng 2 năm 2013 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Dưới sự chỉ đạo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm đã phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Hải Phòng, Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức Lễ phát động Cuộc thi và Triển lãm tại Hà Nội từ 21/3/2013.

Triển lãm báo cáo kết quả các trại sáng tác và sáng tác mới năm 2013

Sau Triển lãm Mỹ thuật Khu vực VI, giới Mỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh và công chúng tiếp tục mừng đón Triển lãm Báo cáo trại sáng tác và Sáng tác mới 2013 - một hoạt động thường niên được tổ chức bởi Hội Mỹ thuật Tp. Hồ chí Minh.

Cuộc thi ảnh chủ đề “Khám phá văn minh Sông Hồng” và trại sáng tác Nhiếp ảnh chủ đề “Biển đảo quê hương”

Sáng 21/8/2013, tại Hà Nội, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm đã tổ chức họp báo Thông báo kết quả của Cuộc thi Ảnh chủ đề “Khám phá văn minh sông Hồng” và kết quả của Trại sáng tác nhiếp ảnh chủ đề “Biển đảo quê hương”.