Nghệ thuật Pháp lam Huế ứng dụng trên sản phẩm hiện nay

Đến với thành phố Huế thơ mộng, du khách đa phần đều lựa chọn các địa điểm lịch sử như Đại nội, lăng tẩm của các vị vua triều Nguyễn hay ghé thăm Bảo tàng Cổ vật cung đình Huế trong lịch trình du ngoạn thành phố của mình.

Mộc mạc làng cổ Hiến Lê

Làng Hiển Lễ, thuộc xã Cao Minh tỉnh Vĩnh Phúc là ngôi làng cổ, có nghề sản xuất gốm được cho là lâu đời nhất Việt Nam, từ thời Hùng Vương. Tục truyền lại rằng, làng có quy định bất thành văn là không ai được truyền nghề ra ngoài. Sau có người con gái lấy chồng làng Hương Canh huyện Bình Xuyên truyền nghề cho nhà chồng.

Điêu khắc ngoài trời ở Flamingo Resort Đại Lải

Những tác phẩm điêu khắc của các tác giả được chọn mời dự trại sáng tác kỳ đầu tiên của một dự án nghệ thuật với tầm nhìn dài hơi tại khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải. Sự nỗ lực từ nhiều phía trong một khoảng thời gian chừng hơn một tháng đã cho ra đời 15 tác phẩm của 15 tác giả với các chất liệu khác nhau như đá, sắt, đồng, nhôm, inox... Các tác phẩm được đặt trên những không gian mở của thiên nhiên trong quần thể hơn 100 héc- ta,

Ảnh Nuy, bàn đến bao giờ?

Nuy là thể loại ảnh chụp người không quần áo, vẻ đẹp mà hội hoạ điêu khắc quan tâm ngay từ khi các loại hình nghệ thuật này xuất hiện, để lại bao tượng, tranh được lưu giữ trong các bảo tàng lớn.

Đi dựng tượng Bác Hồ ở nước ngoài

Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới, không chỉ là lãnh tụ vĩ đại, kính yêu của nhân dân Việt Nam mà trên thế giới Người là một nhân cách lớn của tinh thần giải phóng dân tộc, tự do, bình đẳng, bác ái của nhân dân yêu chuộng hòa bình

Nguyên Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh bàn giao công việc cho Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện

Trong không khí gần gũi, chân tình, lễ bàn giao công việc giữa đồng chí Hoàng Tuấn Anh, nguyên Bộ trưởng Bộ VHTTDL và đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện, Bộ trưởng Bộ VHTTDL đã diễn ra sáng 14/4 tại trụ sở Bộ.