TRẠI NHIỆM TRÚ PULAU UBIN ĐÔI ĐIỀU TRĂN TRỞ VÀ CHIA SẺ

Đôi nét về trại nhiệm trú Pulau Ubin: Trại nhiệm trú nghệ thuật tại Pulau Ubin là một trong những chương trình nằm trong hoạt động của The Artists Village (TAV).

Ấn tượng Festival Hoa Đà Lạt

Trong không gian ngập tràn hoa tươi và tiết trời se lạnh, Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VI được tổ chức long trọng tại quảng trường Lâm Viên vào tối 29/12/2015 vừa qua.

Nhiếp ảnh nghệ thuật Hà Giang, sức hút từ cao nguyên đá

Cuộc thi ảnh năm 2015 do Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Hà Giang tổ chức đã kết thúc với việc chọn ra 11 bức ảnh trong đó 6 ảnh (nhất, nhì, ba) sẽ được Hội NSNA Việt Nam cấp bằng chứng nhận, tính tiêu chuẩn chuyên môn để gia nhập Hội.

Phỏng sinh học trong thiết kế sản phẩm Mỹ thuật Ứng dụng

Thiên nhiên rộng lớn, phong phú và đa dạng của các loài động thực vật là nền tảng, đồng thời là nguồn cảm hứng vô tận cho sự phát triển tư duy sáng tạo và cách tân bền vững thuộc tất cả các lĩnh vực khoa học như Kiến trúc, Sinh học, Công nghệ điện tử, Thiết kế tạo dáng sản phẩm, Điêu khắc, Âm nhạc…

Tết Art 2016: Sắm tranh chơi Tết

Những ngày cuối năm, công chúng Hà Nội có thêm một không gian văn hóa thú vị để thỏa sức chiêm ngưỡng và rinh về những tác phẩm nghệ thuật chất lượng cao để... chơi Tết.

Khoảnh khắc tầm cao Hà Nội

Từ xa xưa Hà Nội đã là điểm đến hấp dẫn ở vùng Đông Nam Á. Những bức ảnh đen trắng do các thương gia, học giả nước ngoài, sau này là các nhà nhiếp ảnh Việt Nam chụp về Hà Nội,

Huy chương vàng Triển lãm Mỹ thuật Việt Nam: Tranh khắc gỗ "Adi đà Phật"

Triển lãm mỹ thuật Việt Nam 2015, định kỳ 5 năm một lần, đã diễn ra thành công và để lại nhiều dấu ấn mới so với các kỳ triển lãm trước.

Thiêng liêng Mẹ Tổ quốc

Ngày 9 tháng 12 năm 2015, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Lễ trao giải và Khai mạc Triển lãm Mỹ thuật Việt Nam 2015, Giải Vàng đã được trao cho tác phẩm tượng đài “Mẹ Việt Nam anh hùng” của họa sỹ - nhà điêu khắc Đinh Gia Thắng.